บริการรับจัด Set Live ถ่ายทอดสด / ไป Set Live ถ่ายทอดสดตามงานต่างๆ ผ่าน Facebook , Youtube ความละเอียดสูง 720P-1080P

อัฟเดตการรับงาน 27/12/2020

(สำหรับท่านที่ต้องการ จัดระบบ Set Live Facebook หรือ Youtube ไม่ว่าจะเป็น “ขายของ ขายเสื้อผ้า ขายรองเท้า ขายอาหารเสริม ขายเครื่องสำอาง ขายเครื่องประดับ-เพชรพลอย ร้านทอง ขายพระเครื่อง และอื่นๆ” ให้ท่านโทรสอบถามรายละเอียดปรึกษาได้เลย >> Add Line ที่ 0867296541 คุณไบร์ท อะ-เซ-ไฮ ได้เลยไวที่สุด

ซึ่งตอนนี้เราเดินทางไปรับหน้างานเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น / ส่วนต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ จะรับงานเป็นโทรคุย + Support สอนออนไลน์ , Team Viewver Remote

 

 

 

“คลิกดูตัวอย่างผลงาน Set Live ที่นี่”
ปล. รายละเอียดด้านล่างตอนนี้เป็นการให้ลูกค้าดูรายละเอียดและผลงาน Set Live ต่างๆ คุยงานสอบถามปรึกษาให้ท่านโทรหาหรือ Add Line มาสอบถามได้เลย

 


Asayhi บริการ Set Live Production ตอนนี้เรามี 2 บริการ
1. รับจัด Set Live ให้ลูกค้า สำหรับงานหรือธุรกิจของคุณ ที่ท่านต้องการมีอุปกรณ์ โปรแกรม วิธีการใช้งาน โดยมีระบบเป็นของตัวเองในการจัดงาน Set Live ผ่านทาง Facebook , Youtube หรือช่องทางอื่นๆ
2. ไป Set Live ให้ลูกค้าตามงานต่างๆ โดยเราและทีมงาน จะเดินทางเข้าไป Set Live ให้กับงานหรือกิจกรรมของคุณที่ต้องการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook , Youtube หรือช่องทางอื่นๆในงานต่างๆเช่น งานสัมนา งานประชุม งานกิจกรรมบนเวที ฯลฯ

————————————————————————————————————————————–

รับจัด Set อุปกรณ์สำหรับ Live ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook หรือ Youtube ทำอย่างไรให้ได้งานออกมาดีที่สุด เราให้คำปรึกษา ทั้งจัดหาแนะนำอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน โปรแกรมที่ต้องใช้งาน และสอนการใช้งานทั้งหมดให้ท่านใช้งานให้เป็นตรงกับงานหรือธุรกิจของคุณ

1. บริการรับจัดอุปกรณ์ Set Live ของเราจะมีให้ท่านเลือกใช้บริการ 4 รูปแบบ

แบบที่ 1 เราไปหาคุณ 2 วัน โดยทางเราจะไปหาคุณ 2 วัน วันที่ 1 เราจะไปคุย ดูสถานที่ คุยเรื่องอุปกรณ์ว่าทางคุณมีอะไรบ้าง ขาดอะไรบ้าง ต้องการอะไรบ้าง เมื่อคุยเสร็จแล้ว ลิสรายการของที่ต้องสั่งซื้อ
โดยทางคุณจะซื้อเองหรือให้ทางเราซื้อให้ก็ได้ตามสะดวก จากนั้นใช้เวลาประมาณ 1 อาทิตย์ในการ ซื้อของที่ลิสมาทั้งหมด แล้วนัดวันที่ 2 เพื่อที่จะสอนการใช้งานทุกอย่าง
ทั้งการใช้อุปกรณ์ และโปรแกรม จนลูกค้าใช้งานได้พร้อมเสร็จ / อัตราค่าบริการ – Call

แบบที่ 2 คุยวันแรก-เราไปหาวันที่ 2 โดยทางเราจะไปหาคุณ 1 วันในวันติดตั้งอุปกรณ์และสอนคุณที่นัดสถานที่ไว้ โดยวันที่ 1 โทรคุยหรือคุยออนไลน์ ว่าคุณต้องการอะไร ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรบ้าง คุยรายละเอียดเกี่ยวกับงาน Set Live
ของคุณทั้งหมด เตรียมอุปกรณ์ ทางคุณมีอะไรบ้าง ขาดอะไรบ้าง ต้องซื้ออะไรบ้าง เมื่อคุยตกลงกันเสร็จ ก็นัดวันที่ 2 เพื่อทางเราจะเข้าไปหาเพื่อสอนการใช้งานคุณในวันนั้น / อัตราค่าบริการ – Call

แบบที่ 3 คุยวันแรก-คุณมาหาเราวันที่ 2 โดยคุณมาหาเราที่ Studio เรา 1 วัน โดยวันที่ 1 คุยกันทางโทรศัพท์ หรือช่องทางออนไลน์ Line , Messenger คุยเรื่องงานหรือธรุกิจของคุณ การเตรียมอุปกรณ์ Set Live ต้องการอะไรบ้าง ขาดอะไรบ้าง ต้องซื้ออะไรบ้าง เมื่อตกลงคุยเสร็จเรียบร้อย ก็เตรียมไปซื้อของที่ลิสคุยกันเอาไว้ หลังจากนั้น นัดวัน 2 โดยให้คุณมาหาเราที่ Studio แล้วเราสอนการใช้งานกันที่นั้นจนท่านใช้เป็นจนเสร็จ / อัตราค่าบริการ – Call

แบบที่ 4 สอนออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนจังหวัดใดหรือต่างประเทศ คุณสามารถเรียนจัดอุปกรณ์ Set Live ได้ด้วยตัวคุณเอง โดยเรามี Content ที่อยู่ในรูปของคลิปวีดีโอ และคำอธิบายรายละเอียดทุกอย่าง ที่ตรงกับ
งาน Set Live ของคุณ ซึ่งเมื่อคุณได้คุยกับเราว่าต้องการ Set Live แบบไหน เราจะทำหน้าที่จัดโปรแกรมการเรียนรู้ต่างๆเป็นเคสๆไปให้ตรงกับงานหรือธรุกิจของคุณมากที่สุด รวมถึงช่องทางการปรึกษาออนไลน์ ทั้งทาง
โทรศัพท์ , Line , Facebook Messager , Team Viewver Remote สอนกันจนกว่าคุณจะสามารถใช้งานได้เอง / อัตราค่าบริการ – Call

*หมายเหตุ บริการหลังการขาย Set live ให้ลูกค้าในทุกๆแบบ เรา Support คุณเป็นเวลา 6 เดือน โดยคุณหากคุณมีปัญหาใดๆที่ต้องการปรึกษา
สามารถ ติดต่อทางโทรศัพท์ Line , Facebook Messenger , Team Viewver Remote ได้ตลอดเวลา . โดยหลังจาก 6 เดือนไปแล้ว ทางคุณก็ยังสามารถติดต่อเราได้อยู่ตลอดฟรี หากแต่มีกรณีใดที่ต้องมีค่าใช้จ่ายก็ให้คุยตกลงกันเป็นเคสๆไประบบ Set Live ถ่ายทอดสดของเรามีข้อดีอย่างไรบ้าง
1. แก้ปัญหาภาพไม่ชัด ให้คมชัดมากขึ้น

โดยปกติการ Live ที่ผ่านกล้องมือถือ กล้องเว็บแคม หรือ กล้องที่ไม่รองรับ การถ่ายทอด Live ผ่าน Facebook คุณภาพของภาพจะอยู่ที่ความละเอียด 480P ซึ่งเมื่อมองดูแล้วจะได้ภาพที่ไม่ค่อยชัด
ซึ่งเราสามารถแก้ไข โดยการเลือกใช้กล้องดิจิตอล เข้ามาใช้งานให้เหมาะสม โดยความละเอียดที่ Facebook ให้ได้มากที่สุดคือ 720P ซึ่งจะทำให้ Live ถ่ายทอดสดคุณชัดมากกว่าเดิม


2.ให้เสียงที่คมชัด ดังฟังชัดเจนมากยิ่งขึ้น
ไมล์ที่ติดมากับกล้องมือถือ หรือ กล้องดิจิตอล บางครั้งมีข้อจำกัดในตัวอุปกรณ์เอง อาจมีเสียงรบกวน เสียงเบา ฟังไม่ชัดเจน เราสามารถแก้ไขโดยการเลือกใช้ ไมค์ ให้เหมาะสมกับงาน
ไม่ว่าจะเป็นไมล์มีสาย ไมล์ช๊อตกัน หรือไมล์ไร้สาย ต้องใช้ให้ถูกต้องกับงาน เพื่อให้เสียงคุณภาพดีที่สุด


3. เรามีประสบการณ์จากการใช้งานจริงในการใช้อุปกรณ์ โปรแกรม รวมถึงการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการ Live
จัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆในการ Set Live ได้ตรงตามสเปคงานหรือธุรกิจของคุณ เริ่มตั้งแต่นัดคุยงาน ดูสถานที่ วางแผนเตรียมงานให้กับงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกกล้องดิจิตอล , เลนส์ , ขาตั้งกล้อง
การเลือก Microphone/Mixer-จัดการเรื่องเสียง , Switcher-ตัดสลับมุมกล้อง ,โคมไฟ-การจัดแสง , Card Capture , เลือก Spec คอมพิวเตอร์ PC/Notebook , สอนใช้งานอุปกรณ์และโปรแกรม , อุปกรณ์เสริม Accessories
การแก้ไขปัญหา และอื่นๆ ที่จะช่วยให้งานหรือธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

ตัวอย่างผลงาน Set Live บน facebook ของลูกค้า คมชัด ระดับ720p
Eve shop เสื้อผ้ามุสลิม ขายส่ง ประตูน้ำFairyAngel StoreGg Rossaya Shoponlineรองเท้า กระเป๋า แฟชัน Lady Fashion
เดรสสาวอวบ By Ann LIVERata.clothingBoozyshop XXLP’noochy แบรนด์แท้ล้าน%Valen ClothingChaneeHoneyhoneystore เสื้อผ้า แฟชั่น ขายสินค้าทุกอย่าง ราคาส่ง

 ห้างทองเยาวราช – ปาดังเบซาร์Online Shop Live 1Kiss Kloset ชุดเดรสทำงานSujitrabasic สุจิตราเบสิค กางเกงยีนแฟชั่นและเสื้อแฟชั่น
Adella Cosmetic เพจบริษัท
A Show Time นาฬิกาแบรนด์แท้


นาฬิกาแบรนด์แท้ SNJ SHOP


All Shope


Super Top 10


KK ขายส่ง ชุดนอน แฟชั่น


นกออนแอร์ แชร์ของถูก


หลวงปู่ดู่ แชนแนล


RUSSY DOWN COAT-2hand


ตัวอย่างผลงานเบื้องหลัง ที่เราออกไปช่วย Set อุปกรณ์ Live ให้กับลูกค้าในงานต่างๆ

Set ระบบ Live ห้องซ้อมดนตรีSet ระบบ Live ร้านขายเสื้อผ้า


Set ระบบ Live รายการแนะนำอาหาร ตัดสลับ 2 กล้อง มุม Top View


Set ระบบเดิน Live ด้วยกล้อง Mirrorless ให้ภาพชัดเสียงดี


Set ระบบ Live โรงเรียนสอนทำผม / 3 กล้องตัดสลับ และมุม Top View


Set ระบบ Live นั่งจัดรายการเองคนเดียวบน Facebook 1 กล้อง 1 คน + รับสายเรียกเข้าอย่างง่ายSet ระบบ Live นั่งคุยคนเดียวสบายๆกับพี่สเตฟาน


Set ระบบ Live 4 กล้อง 4 ไมค์ ให้รายการ Reality บอยแบนด์ภาพบรรยากาศการทำงานของเราเป็นกันเองนั่งคุยสบายๆ
2. ไป Set Live ให้ลูกค้าตามงานต่างๆ (งานสัมนา งานประชุม ฯลฯ)

รับ Set Live นอกสถานที่ โดยเราและทีมงาน จะเดินทางเข้าไป Set Live ให้กับงานที่คุณต้องการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook , Youtube หรือช่องทางอื่นๆ เช่น งานสัมนา งานประชุม งานกิจกรรมบนเวทีต่างๆ ฯลฯ โดยปกติหลังจากที่ลูกค้าติดต่อคุยกับเรา ว่าจัดงานสถานที่ที่ไหน โดยปกติเราจะเดินทางไปหาลูกค้า 2 วัน ซึ่งวันที่ 1 จะเป็นการที่เราเข้าไปดูสถานที่จัด Set Live เพื่อดูว่า สถานที่จัดงานเป็นอย่างไร สถานที่มีอะไรบ้าง ขาดอะไรบ้าง เช่น สถานที่มีอินเตอร์เน็ต Wifi ไหม , มีระบบเสียงไหม มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยไหม ฯลฯ เพื่อให้เราจัดเตรียมอุปกรณ์ให้ตรงกับงานของท่าน. ซึ่งหลังจากที่คุยกันเสร็จแล้ว ก็นัดวันที่ 2 คือวันที่เราจะมา Live งานที่สถานที่จริง โดยระยะเวลาการ Live ก็ตามที่ได้ตกลงกันไว้ / อัตราค่าบริการ – Call

บรรยากาศการออกไป Set Live เตรียมงาน Event ต่างๆตัวอย่างผลงานเบื้องหลัง ที่เราออกไป Set Live ให้กับงานต่างๆ

Set ระบบ Live จัดงาน Event


Set ระบบ Live ถ่ายทอดสดงานหน้าเวที


Set ระบบ Live บรรยายเรื่อง Stream สด ที่ eArena Academy


 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save